bg-top

Tầm nhìn

Mục tiêu của thang máy Trường Thành chính là mang đến lợi ích tối đa cho Quý khách hàng. Trong nhiều năm qua, công ty đã thi công lắp đặt thang máy cho hàng loạt dự án lớn nhỏ khác nhau.

Kế hoạch phát triển trong tương lai là trở thành đơn vị thiết kế, thi công đa dạng các loại thang máy toàn quốc với nhiều chi nhánh. Trường Thành tự tin trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thang máy hiện đại, có tính thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối.

Sứ mệnh

Công ty Trường Thành hướng đến sự “Sáng tạo – Độc nhất”. Nhưng trên hết vẫn luôn đặt giá trị của sản phẩm, phát triển bền vững, chất lượng và uy tín là nền tảng để đi lên. Công ty thang máy Trường Thành không ngừng học hỏi, nghiên cứu và sáng tạo để mang đến giá trị Khác biệt, Duy nhất.

Cụ thể chúng tôi mang đến cho:

• Thị trường: Dòng sản phẩm thang máy đa dạng, dịch vụ đẳng cấp chuyên nghiệp từ thiết kế, thi công, bảo trì hoàn hảo đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng

• Đối tác: Đề cao sự hợp tác đôi bền cùng phát triển, nâng cao giá trị sản phẩm

• Nhân viên: Môi trường làm việc năng động, an toàn giúp nhân viên phát huy khả năng sáng tạo. Đồng thời đề cao tính đoàn kết, cùng nhau phát triển