bg-top

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng khách hàng, chúng tôi đã xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân viên bảo hành thang máy Mitsubishi chuyên nghiệp, tay nghề vững vàng, giàu kinh nghiệm và tâm huyết để giải quyết nhanh chóng những yêu cầu của khách hàng, đảm bảo hệ thống thang máy thang cuốn mà công ty cung cấp luôn vận hành êm ái. 

Trung tâm Bảo hành thang máy Mitsubishi của chúng tôi sẽ xúc tiến công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho hệ thống thang máy 01 lần/ 01 tháng. Thời gian thực hiện công việc bảo trì được tiến hành vào giờ hành chính từ 8h00 đến 17h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.

Công ty TNHH thiết bị Điện và Thang máy Trường Thành luôn đảm bảo thời gian trực 24/24h mỗi ngày tại Trung tâm bảo hành thang máy Mitsubishi – 27 Đường số 2 – Phố Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội (số điện thoại 04 37925240/45) và sẵn sàng đáp ứng kịp thời yêu cầu sửa chữa Quý khách hàng. Khi nhận được thông báo yêu cầu của Quý khách hàng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất để xác định sự cố và tiến hành sửa chữa.

Mỗi lần thực hiện công tác bảo trì định kỳ theo từng tháng chúng tôi  đảm bảo cử kỹ thuật viên có trình độ tay nghề và kinh nghiệm đáp ứng được công việc. Công việc sẽ được thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật của hãng Mitsubishi.

Cùng với công tác bảo trì là việc thường xuyên kiểm tra, chúng tôi sẽ thông báo tới Quý khách hàng tình trạng kỹ thuật và bàn bạc sửa chữa khi cần thiết nhằm tránh xảy ra hư hỏng lớn.

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho công nhân cũng như đảm bảo an toàn cho công trình về người và tài sản khi đang thực hiện công tác bảo trì.